ọc sữa ở bé

Các mom cho e hoi Bé nhà e bú xong hay bị ọc sữa .co cách nào giúp bé hết bị ọc không ạ? e nhìn con ọc mà sót quá?

ọc sữa ở bé
22 Các câu trả lời

Vổ lưng trước khi bú cho tan đờm. Bú xong vổ cho bé ợ hơi. Sáng bé thức là phải vổ lưng từ 50 đến 100 cái Còn bé ọc thường thì đọa dày bé còn nhỏ nằm ngang đến qua 3 tháng dần bé sẽ tự hết mom hé Với do bé bú nupots nhiều không khí vào trong quá tạo nên đầy hơi nên sẽ ọc ở trẻ sơ sinh là điều bình thường mom nha