40w chưa có dấu sanh

Các mom chia sẻ giúp em. 40w chưa hề có 1 dấu sanh gì. Bé vẫn đạp bình thường như mọi ngày nhưng k chịu ra phải làm sao ạ

50 Các câu trả lời

mình 41 tuần mới sinh.😘mẹ nên đi siêu âm ngày 2 lần theo chỉ định của bác sĩ. mình k ra máu báo. k vỡ ối. đi khám chạy monitor mới thấy có cơn chuyển dạ nhẹ. lúc đấy cũng k nghĩ là mình chuyển dạ rồi . 😆

2y ago

mom sinh thường hay mổ mìh 40w bs bảo nhập viện cho người ta theo dõi lo quá

M ăn nguyên 1 trái khóm với ăn sống 1 nắm lá tía tô cùng lúc có tác dụng lẹ lắm luôn mình bữa 40 tuần chưa thấy j ăn vậy chiều lại chuyển dạ luôn. Chúc m mẹ tròn con vuông nha.

3y ago

hôm qua e cũng ăn 2 trái thơm vs nấu Nước lá tía tô uống mà k có dấu hiệu j hết 😂

đi khám m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

cháu mình 40w4d chưa ra. bạn mình 40w2d chưa ra. hic. minhf 38w5d ra rồi. m nên chú ý đi bv khám 2 ngày 1 lần nha. để bs kiểm tra tốt cho mình và có gì còn hỗ trợ ha m

đi khám đi m, coi chừng lại phải mổ 😁 không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1081550?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤. Cảm ơn mom

Chúc m sớm vượt cạn thành công Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/923089?d=android&ct=b&share=true

như vậy là quá ngày rồi, m nên vào viện khám để bs theo dõi, vì sức khoẻ của cả mẹ và bé m đừng tự ý ở nhà nhé! chúc m mẹ tròn con vuông nha!

mình ngày nào cũng 1_2 trái thơm mà 40w3d rồi vẫn chưa thấy gì. nhóc vẫn quậy ầm ầm nè. trông cho ra máu báo ghê gớm.

1y ago

uống thơm cận ngày sanh sẽ gây tình trạng xuất huyết ra máu trong lúc sanh rất nguy hiểm nha mom nặng hơn có thể bị băng huyết đó nghe bs dặn ko đc uống nc dừa và ăn thơm như ng xưa nói vì đã gặp nhiều tình trạng xuất huyết r

nếu lần đầu sinh mổ ,thì lần 2 quá ngày dự sinh 1 2 ngày ,có nên chủ động xin mổ không các mom,hay đợi đau bụng

Ksao đâu m. M nhập viện bsi khám rồi chờ sinh. Mình trc sinh bé 41 tuần nên m đừng lo lắng quá