Mấy mom cho e hỏi nếu đủ 40w mà chưa dấu hiệu sanh..thì bác sĩ sẽ kích sanh cho mình.. hay vẫn đợi ạ

13 Các câu trả lời

Tuỳ tình trạng của mẹ và bé. Vì em thấy có ng vẫn để lên 41w. Hoặc có bé ị phân su sớm từ trong bụng thì ối đục, cần sinh luôn, thậm chí mổ, vì nếu bé hít phải phân su sẽ nguy hiểm.

Nên kích sinh nhé, như mình 40w kích sinh nhưng ctc cao k mở đc nên phải mổ, bsi nói may mổ sớm chứ e bé ị phân su trong bụng mẹ rồi, nc ối đục bẩn, để vài hôm nữa có khi nguy hiểm cho e bé.

như mình hồi lần đầu k có dấu hiệu gì thì bác sĩ hẹn đúng ngày dự sinh xuống viện nhập viện để kích sinh. ai dè xuống thì qua 40 tuần 1 ngày là đau bụng chưa kịp kích

nên đi khám bs mom nhé.mình đang tham gia cuộc thi ảnh, mom like ảnh chéo ủng hộ mình nha. mình like ảnh mom rồi nè https://community.beyeu.com/booth/1934452?d=mobile&ct=b&share=true

Mình đi khám đầu tiên nha ! Nếu bác sĩ cho về thì 1 tuần sau lên kích sinh nếu chưa sinh . Còn không cho về bắt nhập viện là chuẩn bị kích sinh liền rồi đó

Tuỳ trường hợp. Nếu bé và mẹ bình thường thì sẽ đợi thêm 1 tuần. Qua tuần 41 thì kích

Vậy mn nên để ý nha 40-41w vẫn bt nha mn nên đi kiểm tra thường xuyên hơn nha

Mình nên hỏi ý kiến bác sĩ nhé đừng để lâu quá dẫn đến vôi thai

tùy tình hình của con và mẹ nhé tốt thì bác sỹ cho về theo dõi thêm

40w mà chưa có dấu hiệu chuyển dạ thì nên đi khám liền mom nhé !