Các mom ơi. Mình còn 4 ngày nưa là 40w sanh cần các mom chia sẻ ạ

Các mom ơi. Mình còn 4 ngày nưa là 40w mà mình thấy khoẻ lăm ko nặng bụng dươi ko đau háng gi hết. Vậy tới ngày đó mình không co dấu hiệu chuyển dạ thì sao ạ, e thấy có mom để 41w, 42w

13 Các câu trả lời

đến ngày dự sinh k có dấu hiệu thì đi khám nha mom, nhiều người trên 40w mới sinh mà

M lên bvien khám nha ngta sẽ tiêm kích đẻ hoặc chỉ định mổ tuỳ tình trạng m ạ

Tới ngày dự sinh vẫn chưa có dấu hiệu thì khám m, có người 41w mới sinh ak

3y ago

chứ ko phải 40w mà ko dấu hiệu chuyên dạ là minh mổ sao ạ. e nghe noi ko thê để trễ ngày du2j kiến

Chờ con thui mom. Mình quá 5 ngày đi kích sinh đau lắm

K có dấu hiệu sanh thì nhập viện khám nha m

bé chắc sắp đầy tháng rồi các mom à

chúc m sớm vượt cạn thành công

quá dự sinh thì đi khám nha mom

quá dự sinh nên đi khám nha mom

đi khám để bs tư vấn m