40w chưa có dấu hiệu gì em muốn để sanh thường nên đợi thêm 1, 2 hôm ko ạ

11 Các câu trả lời

e 41w bs bảo về nhà khi nào đau bụng thì lên viện. đi rộng chân ra. xoa bụng rốn vs ty. để kích thích ebe

Đi khám đưỡ rồi nè, để kích sinh bsi thường bảo đi bộ, ăn dứa, day đầu ti 😊

bạn uống nước dứa, ăn trái dứa nhiều cho dễ sanh, mềm tử cung chuyển dạ nhanh hơn

tới 41tuan vẫn chua sanh nên nhập viện đi mom lâu quá cung k tốt cho thai nhi

9mo ago

nay em hơn 2 3 hôm r , định đi khám lại mom ạ

Đợi thêm được nha m, m khám tham khảo bác sĩ cho yên tâm nha

9mo ago

Đúng r m, đi khám lại m hỏi bác sĩ có chuyên môn thì yên tâm hơn nè

Đi viện bs có thể bấm ói hoặc kích sinh thường dc mà

40w3 day vẫn chx thấy dấu hiên sinh lo quá

9mo ago

nay em hơn 2hôm r mom ạ, bé trong bụng còn đạp ham chơi quá

chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

chị mình 40w5d vẫn đẻ thường đc

9mo ago

tại thấy ít ai đúng ngày dự sanh , sợ đi đúng ngày ch có dấu hiệu bs bắt mổ , nên đợi dc pko mom

đợi thêm nè mom