các mom cho em hỏi em mới mang bầu khoảng 3 tuần mà nghén quá không ăn được gì , các mom có cách gì cho bớt nghén không chia sẻ em với ạ ... cảm ơn nhiều 😊

Các mom chia sẻ em với mhé

các mom cho em hỏi em mới mang bầu khoảng 3 tuần mà nghén quá không ăn được gì , các mom có cách gì cho bớt nghén không chia sẻ em với ạ ... cảm ơn nhiều 😊
21 Các câu trả lời

Ăn ô mai uống thêm trà gừng m.vs chia nhỏ bữa ăn ra..ăn đc lúc nào thì ăn chứ đừng cố lại nôn hết nữa. M uống ngũ cốc bầu bổ sung thêm dưỡng chất cần thiết cho cả mẹ vs con.vs lại các hạt ngũ cốc có tác dụng giảm nghén hay lắm m.nói chung tác dụng của ngũ cốc bầu rất tốt. Thai kì mình nghén tăng có 6kg mà con vẫn hấp thu tốt đc 3.2kg đúng chuẩn luôn.m cần vào zalo c này hỏi mua này 0793121183.mình chưa thấy ai bán mà vui vẻ vs nhiệt tình như vậy vs khách luôn.

Mình 14w3d rồi mà vẫn nghén đây 😁 gọi là ăn được hơn mấy tháng trước nhưng vẫn chẳng thèm ăn thèm uống gì, vẫn cứ nôn thôi. Mom chịu khó ăn thử xem ăn được món gì. Mình thấy ốm nghén ăn mấy đồ thanh thanh, không dầu mỡ, đường ngọt, ăn ít một.

mình cũng 4 tuần là nghén, ngửi mùi đồ ăn không được. mình cũng chia nhỏ bữa ăn , ăn kèm trái cây nhưng cũng k có tác dụng j hết m. Nên cứ lúc nào nôn là nôn thôi, không co cách nào bớt dc hết

Chia nhỏ bữa ăn và ăn trái cây bớt ngén nhé. Nếu lúc nào buồn nôn M ngậm kẹo hay cái gì ngọt ngọt sẽ bớt nhé M. Chúc M và bé khỏe mạnh nha

chuc m suc khoe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Mom uống trà gừng hoặc ăn mứt gừng cũng đỡ nghén nè mom. Chia nhỏ bữa ăn, ăn thêm sữa chua để đường ruột khỏe nè mom

4y ago

Cám ơn mom nhiều nha

Tới cữ là nôn thôi chứ mình cũng làm đủ cách mà cũng k giảm nghén nè, cố gắng qua 3 tháng thôi m ạ

Nghén thì sau 3 tháng nha mom . mom cứ thix ăn gì thì ăn trừ thơm , rong biển , đồ mát , đu đủ ...

Sau 3 tháng đỡ ak mom, mom cố gắng chia nhỏ bữa ăn, ăn trái cây, uống sữa thêm vô

Lúc mh nghé cố gắng nửa buổi uống sữa xong nửa buổi uống nc yến