Nghén trong 3 tháng đầu tuần 6

#_cac_mom_cho_em_biet_voi_ạ Mn có thể chia sẻ giúp em cách nào bớt nghén được k ạ.

2 Các câu trả lời

Áp dụng xem nè m. -Ăn ít thực phẩm và chia thành nhiều bữa trong ngày. -Ăn/uống những thực phẩm có chứa gừng cũng giảm được chứng nôn ói. -Ăn những thực phẩm khô: bánh mì, bánh quy. -Uống nhiều nước. -Tránh xa các loại thực phẩm kích thích dạ dày như: chất béo, đồ chiên, đồ có mùi khó chịu.

Trừ những thực phẩm gây hại thì m ăn dc j cứ ăn. Chia nhỏ bữa ăn, uống sữa tươi không đường. Uống sắt chứa axit folic hàng ngày