Tăng cân trong 4 tháng đầu

Các mom bầu 4thang nay tăng đk bn kí rồi ạ? E cơ địa bầu dễ phình,tăng cân mạnh,có mom nào ăn uống mà mẹ tăng cân ít mà lại vào con chia sẻ cho e vs ạ

6 Các câu trả lời

Lúc chưa bầu em dc 45kg đến lúc có bầu 4 thág len dc cả mẹ cả con có 2kg ck em kêu sợ con còi bh gần đẻ rùi cũng cả mẹ cả con cân lên dc có 52kg

Mình tăng 23kg nhưng m bị thèm ăn á mom. Mom hạn chế tinh bột, chia thành nhiều bữa phụ nha. Uống stkd,trứng lộn, khoai lang, bơ na

bầu 2 đứa 4 tháng đầu sút mất 2 cân do nghén nhưng đi siêu âm con luôn khỏe mạnh chưa bao giờ có vấn đề gì cả

M ăn thịt cá trứng sữa rau củ quả. Giảm tinh bột. Uống nhiều nước

4 tháng mình bụng gọn lắm, nhìn ko ai biet mình dang bầu luôn

mình cũng tăng nhiều.