Thai máy.

Theo e tìm hiểu thì có m tận 18 20w mới cảm nhận được thai máy sớm nhất cũng 16w nhưng sao e mới 14w5 mà lâu lâu nghe nhột nhột trong bụng giống như là 1 có con cá con nó quẩy 1 cái vậy mấy chị m, 1 ngày quấy khoảng 4 5 lần cơ. E tập đầu nên chưa rõ lắm mấy chị m đi trc cho e xin ít kinh nghiệm với ạ

6 Các câu trả lời

cũng có thể là giãn cơ chằng m nhé, thường phải siêu âm ngay lúc đó mới xác định đc

thường bé bé máy sớm lắm mom.. do mjh k cảm nhận dc ạ

bé mom máy sớm thôi ,k sao đâu

3y ago

Bé khỏe đó mom, mom đi khám xem chắc bé đạp xe đạp rồi đấy ,

bé cứng cáp nên bé máy som

do m cảm nhận dc thoii

có thể mom