Cử động thai nhi

Các mom có ai giống mình không. Bầu đc 18 tuần rồi mà lúc nào không để ý là bé đạp cho cái nghe rõ mạnh.. Còn lúc để đt xuống đặt tay lên bụng thì lâu lâu con chỉ búng búng nhẹ k để ý thì đạp rõ mạnh. Là sao nhỉ #BẦU

Cử động thai nhi
15 Các câu trả lời

Hihi là bt M nhé. Từ từ con đạp M giựt mình luôn đó. Yêu lắm. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1047372?d=android&ct=b&share=true

chắc hiểu mẹ muốn gì luôn

bé thật là biết troll mẹ 😝😝

4y ago

Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh đại dương, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘 https://community.theasianparent.com/booth/1013826?d=android&ct=b&share=true

trẻ con khó hỉu nhỉ😀😀

Con cũng biết đùa rồi nè

😍 tuỳ lúc mà bạn

giờ chưa đạp nhiều đâu

4y ago

giờ mk gần 21w bé đạp ngày lần đêm rồi ạ.

Giống mk á mom

4y ago

😂😂 nhưng chợt nhận ra mình kg thể đúng kg

k j m oi

❤️