tìm món ăn lợi sữa

các m ơi trước sinh nên ăn những j để sau sinh sữa về nhiều ạ? e mới tập đầu k có kinh nghiệm j cả

14 Các câu trả lời

ăn uống đầy đủ chất , ngủ nhiều hơn là được rồi mom,tâm trạng phải thoải mái vui vẻ nữa,mom uống thêm ngũ cốc bầu và ngũ cốc lợi sữa lạc lạc vào tuần 38 thai kì giúp kích sữa tạo sữa non về liền sau sinh á mom

Mình uống ngữ cốc và ăn uống đầy đủ các chất không kiêng cữ, đừng ăn giò heo như người xưa bảo nhé. Ăn nhiều rau xanh trái cây và uống ngũ cốc 12 loại hạt, mình sinh bé là ngày hôm sau sữa về ồ ạt luôn.

mẹ ăn uống đầy đủ chất nhé, uống thêm ngũ cốc minmin nữa đảm bảo sau sinh sữa về nhiêif. vì bé đầu mình cũng áp dụng vậy. nếu m cần mua ngũ cốc thì ib m nhé

ngủ tốt mới nhiều sữa. mình tập 1 uống nhiều sữa tươi và chè vằng. cơm ko ăn nhiều, mỗi bữa ăn có 1 bát thôi. sữa ngày vắt cứ hơn lít.

Mom uong nuoc ấm voi uong sua ong thọ hoà ấm uong có sua ngay nhe. Minh mổ ma hom sau co sữa luon

ăn uống đồ ấm nóng. sau sinh uống nc lá đinh lăng, ăn móng giò hầm đu đủ xanh

lá đinh lăng, m lấy lá tươi nấu nước uống nha, uống lúc ấm

Ăn uống đầy đủ và uống nước ấm trước và sau bú

tinh thần thư giãn, ăn thịt và uống sữa nóng mom nha

ăn uống đầy đủ chất, tinh thần thoải mái