ăn gì

Ăn gì để có sữa nhiều các m nhỉ. E sinh dc 25 ngày rồi mà sữa ít quá. E cũg ăn uốg hết mọi cách. M nào có bí quyết , thuốc j hay chỉ e với

23 Các câu trả lời

Các món ăn nhiều sữa cho mẹ sau sinh: Chân giò nấu đu đủ xanh Canh đu đủ thịt thăn Canh mọc nấu rau củ thập cẩm Canh thì là nấu thịt thăn băm nhỏ Canh khoai tây cà rốt, xương Canh bí xanh, sườn Canh bí đỏ, đậu xanh, sườn Canh rau ngót, thịt nạc Canh đậu đỏ, hạt sen, mộc nhĩ, móng giò Canh hoa thiên lý, thịt nạc Canh trứng: Đậu phụ Canh xương,ngô, nước cơm rượu (lợi sữa). Sau khi ăn nên uống nước gừng Canh rau dền Canh ngải cứu nấu gà Canh mọc, hạt sen, nấm Canh hoa chuối nấu thịt thăn băm Canh đỗ đen nấu móng giò......😊😊😊

5y ago

Mẹ đẻ mk thì bắt mk kiêng cữ lắm. Sợ sau này khổ cả mẹ cả con á m

Bạn mua đậu đen về ran, nấu nước uống thay cho nước trắng bạn nhé, tốt nhất là nấu xong cho vào bình thủy luôn, một ngày ít nhất là 1 bibhf thủy=2 lít nước

Mẹ uống sữa ông thọ . Bột ngũ cốc. Và uống nước gạo nếp cẩm rang. Uống thay nước uống hàng ngày. Uống nhiều nước. Ăn uống đầy đủ mẹ ạ.

M ăn chân giò hầm đu đủ uống thêm ngũ cốc lợi sữa nhé sữa về nhiều mà đặc m ak m mua của b này nè zalo 0973/699/582 m thấy nhiều mum mua lắm m thử xem

Mom mua móng giò về hầm với đu đủ hoặc nấu cháo ăn nha. Ăn nhiều rau ngót với rau rền đỏ nữa.lợi sửa mà bổ máu.

Mình ăn đủ các móm mà mấy m chỉ rồi. Vô hiệu, sữa về ít ít hà. Be ti chưng vài hơi là k thèm ti nữa mà đòi bình. Huhu

5y ago

Bạn mua đậu đen về nấu nước uống nhé. Hiệu quả lắm.

mua đậu nành về rang rùi cham nước nong uong giong nhu uong nuoc tra zay do la se co sua nhiu ah

Mẹ thử uống viên lợi sữa Moringa xem, trước mình uống mấy hộp thấy nhiều sữa hơn hẳn

kích sữa.. uống nhiều nước ấm, sữa ấm, canh ấm.. cho con ti nhiều vào mom..

ăn uống đầy đủ, uống nước ấm thường, tinh thần thoải mái