Mẹo giúp sữa mẹ về nhiều

#tập_đầu có m nào có cách để kích sữa mẹ về nhiều chia sẻ giúp e với ạ. E tập đầu, thường xuyên mất sữa, h bé chê ti mẹ mà cũng không chịu bú bình. E lo quá

8 Các câu trả lời

mom xem lại chế độ ăn xem có ăn trúng j làm mất sữa ko, như bắp cải, nước lạnh uống ngày 3 lít nước vào mom, sữa ấm, ăn điều độ đầy đủ vào, cho con mút thì sữa mới về, con ko mút là sữa ko về nha mom. Tinh thần phải thoải mái ra, thả lỏng, đừng có căng quá sữa ko về đâu. Vệ sinh ti trc khi cho con bú nhé

gần chỗ mom có cây lá cách k? lá cách xào thịt bò ak, m chặt cây phơi khô , đun với nước uống hằng ngày, uống nóng nha

M xem lại xem có ăn phải đồ j gây mất sữa k

uống nhiều nước ấm, sữa ấm mom..

giờ sao rồi mom? sữa mom đủ bé bú k

3m tr. r

hóng