thai 26 tuần cần làm xét nghiệm gì cm ơi?

Hic bầu mùa dịch khổ quá mấy mom ơi. E bầu tập đầu 26w rồi mà chưa tiêm mũi uốn ván nào . Đợt trước test tiểu đường e cũng k đi vì dịch ghê quá e k dám ra đường hic. bỏ qua 2 cái này k biết có sao k, giờ sắp tới ngày tái khám k biết sẽ khám hay xn những gì cm thông thái giúp e với. với giờ tiêm uốn ván đc k cm ơi. #tập_đầu _làm_mẹ #lo_lắng

thai 26 tuần cần làm xét nghiệm gì cm ơi?
9 Các câu trả lời

Uốn ván quan trọng k bỏ đc mom ơi, cái này chẳng may mổ xong nhiễm trùng nguy hiểm lắm nè. Đừng chủ quan vì có khi chả ai bị mà tới mình lại bị đấy. Nên cứ tiêm cho yên tâm, chích đủ trc khi sinh 1 tháng là dc nè. mom đi khám bsi sẽ kiểm tra nước tiểu để đo lượng đường và đạm, phát hiện nếu bị tiểu đường thai kỳ nên đừng lo

ui đừng chủ quan thế chứ mom, dịch thì dịch mình hẹn lịch trc rồi bảo hộ kĩ 1 tí là dc chứ bầu k bỏ qua mấy mốc khám thai qtrong dc đâu vì còn theo dõi sk ebe nữa, tiêm uốn ván giờ vẫn kịp đó, sau tuần 20 là dc, mom tiêm sớm đi, m2 sau 30 ngày là dc, cả test tđtk từ tuần 24 đến 28 nên làm lun đi

mom đi siêu âm 4d và tiêm uốn ván đi nhé xét nghiệm tiểu đường thì bầu mình cũng k làm, mom tự kiêng cũng được,mom hạn chế tinh bột đồ ngọt lại và ăn nhiều rau xanh vào nha

Mom siêu âm 4D chưa? Uốn ván tiêm tuần 30 mũi 1 vẫn kịp mom ko cần lo quá, phải tiêm nha mom Giờ mom đi khám đi bsi tư vấn test tdtk và siêu âm, chích ngừa covid với uốn ván luôn

Tiêm uốn ván giờ vẫn được nha mom, mình không test tiểu đường chỉ kiêng ăn nhiều tinh bột và đồ ngọt thôi

giờ m đi test tdtk vẫn kịp nha, tiêm uốn ván trước 30w là ok

Các móc quan trọng nên đi khám mom nha

giờ tiêm uống ván cũng được mom

giờ tiêm uốn ván vẫn đc nha m..