Tiêm uốn ván mũi 1???

Xin chào các mom. Mình đang bầu đc 23w rồi. Nay mới tiêm phòng uốn ván mũi 1. Các Mom chia sẻ chút kinh nghiệm xem sau tiêm các Mom có bị đau mỏi tay như mình không ạ#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

18 Các câu trả lời

thường là có đau đó mom ạ. nên mình thường đi tiêm vào buổi sáng. nếu bé đầu 30 ngày sau mom tiêm mũi 2 nữa là đủ nè

đau khoảng 3 ngày. ngày t2 nằm nghiêng về bên chích thì đau k nằm đc. ngày t3 tới ngày t5 sưng 1 cục chỗ tiêm. 🤣🤣

Mình 21 tuần 2 ngày bsi mới cho tiêm hwa luôn. Trộm vía chưa thấy gì cầu mong OK. Có nh ng bảo đau nhẹ ..

mk bầu 25 tuần tiêm mũi 1 giờ 29t rồi chưa tiêm mũi 2 liệu có tiêm mũi, 2 dc nữa k ạ

9mo ago

mình nay đc 20w . hôm nay có lịch tiêm cũng đang hơi lo bởi thể trạng mình hơi yếu

mk tiêm cả 2 mũi chả thấy làm sao. buốt tay mỗi lúc họ cắm kim vào

mình đau ít thôi 1 ngày thì phải. ngày sau nhẹ nhẹ. cũng đở

e thì lại thấy bình thường, ko có dấu hiệu j sau tiêm cả

có bị đau nhức đó mom ạ.mình nhức mấy ngày liền luôn

mũi 2 đỡ đau nhức hơn mũi 1. tiêm cách mũi 1 1 tháng nhé

mình tiêm mũi 1 về nhứt tay mấy ngày luôn 😂