Lo lắng phải mổ

Các m ơi e lo lắng quá, tháng trước e đi siêu âm con đk 32w con nặng 1809gr và đã quay đầu rồi, nhưng hnay e đi siêu âm lại thì bác sĩ nói e bé lại quay đầu lên rồi giờ con đk 36w rồi năng 3001gr k biết bây giờ e bé còn có thể quay đầu xuống đk nữa k chứ e sợ bị ăn dao quá các m ạ. Có mon nào e bé tháng cuối vẫn quay đầu xuống đk k ạ, cho e ít động lực đi chứ e lo kắng quá

Lo lắng phải mổ
15 Các câu trả lời

Đc M nhé. M cố gắng tập động tác quỳ gối nhé M. Nhưng nếu em bé vẫn k quay đầu thì mổ cũng k sao đâu M. Mom đừng căng thẳng quá nè. Vì sinh kiểu nào cũng đau hết miễn thấy con là sung sướng r k còn đau nữa liền. Hihi