bé quay đầu chưa

E 36t rồi ạ mà bé chưa chịu quay đầu bs nói tuần s siêu âm lại nếu hk quay đầu nữa là phải mổ e lo lắm

7 Các câu trả lời

Mình cũng vậy đó m.. nhưng may có bà chị bày bò vòng chỗ ngủ của m.gái 9 vòng trai 7 vòng. Dc 2 tuần bé quay xuống đó m.mình mới sanh thường bé dc 2 tháng rồi m ..m làm cách này thử đi ..chúc m .mẹ tròn con vuông nhé

Tâm sự vs con, đi bộ, bò xung quanh giường xem sao mom. Còn k đk thì cứ tin tưởng bs nhé, lạc quan lên ned

2y ago

là ngày nào mình cũng bò hay s mom

đi bộ nhiều xem, mấy tuần cuối tích cực đi bộ, tâm sự cùng con, thả lỏng trạng thái

Mom hãy đặt niềm tin vào tay nghề bác sỹ. Đừng lo lắng quá, sắp đc gặp bé yêu rồi.

Bây giờ mổ cũng nhẹ nhàng lắm m

Mình cũng mổ nè khỏe re