Thiếu sửa

Các m ơi e ko đủ sữa cho con e bú.. E dùng đủ thứ để có sữa cho con mà cũng ko .. Có m nào bt ăn uống gì cho có sữa ko zạ

22 Các câu trả lời

Mua loại ngũ cốc có hath kích sữa của zalo 08983242,11 uống xong sữa căng cứng luôn đó. E mới sinh 16 ngày đây

trước mình cũng ít sữa lắm nhưng mình ăn đu đủ xanh luộc hoặc ninh chân giò sữa về nhiều lắm luôn

cho con bú vs vắt sữa 3h 1 lần cả ngày đêm.2 tuần liền là sữa về nhiều ấy kết hợp vs ăn uống

mình cũng không đủ sữa, 3 tháng mà muốn tắt sữa Luôn rồi, giờ con toàn uống sữa ngoài

mom ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, uống nhiều nước ấm, sữa ấm nh a

tinh thần thoải mái đừng quá căng thẳng m à

uống ngày 3,4l nước ấm, sữa ấm vào m

Ăn đu đủ, chân giò, chân chó...

mom thử uống lá đinh lăng á mom.

4y ago

cm on m nha

chúc mom sức khỏe