giảm cân sau sinh

Các m ơi,có ai đã sử dụng sp giảm cân sau sinh chưa ạ. Cho e xin chút ý kiến đi ạ. E ms sinh đc hơn 2thg. Và bh e đang rất đau đầu về vấn đề cân nặng. E đc giới thiệu về sp Cường Anh,ng bán bảo k ảnh hưởng gì tới vc cho con bú cả,nhưng e vẫn ái ngại. Mẹ nào dùng r cho e xin ý kiến đi ạ

5 Các câu trả lời

nhiu cách lắm m. Phiền m vào link cho bé 1❤ vào ảnh với ạ. Cám ơn m nhiều nhiều 😍😘 https://community.theasianparent.com/booth/1217452?d=android&ct=b&share=true

Tập thể dục là pp hữu hiệu nhất mom à

sp này bị cấm rồi thì phải

tập yoga mẹ

🤔