Có m nào sau sinh tăng cân mà k xuống đc cân k ạ .. e đã giảm tinh bột ăn nhiều rau nhưng vẫn k giảm đc cân

M nào giống e mà giảm đc cho e xin bí quyết ạ e cho con bú hoàn toàn

16 Các câu trả lời

Mom dùng ncls 23 loại hạt mà trong đó có hạt kích sữa methi ấn độ và hạt phấn hoa ấy, nó có tác dụng giúp kích thích tiết sữa nhanh hơn, nhiều hơn,  đặc hơn, bé tăng cân đều hơn. M sinh 2 bé đều dùng loại này. Tháng nào bé cũng tăng 1.5kg. Sp có phiếu bảo hành và check đc mã vạch nên m rất yên tâm sd. M liên hệ zalo này có nè 0859/098/762

mk sinh xong.cham con thức khuya ko.hoi bầu gần 60ki h tuột xuống còn 48ki như hồi chua bầu.mk ăn nhiu lắm mà nó cũng ko mập

mom cần kp Zalo e chỉ cho không dùng thuốc ạ 033/925/6387

m sinh dc may tháng oy. minh sinh xong 7tháng là từ từ tụt kí

mon thì vậy m thì muôn tăng cân ma k nên dc lạng nào

mình thì ăn nhiều mà ko tăng,con hút hết 😂

vẫn cho bé bú thì mới giảm cân đc mom ơi

Ăn uống kèm tập thể dục nữa m ak

cho con bú nhiều sẽ giảm nha mom

cho con bú nhiều m