Dấu hiệu gì

Các m ơi con nhà mình đc 7m17d mà bị sốt k biết là dấu hiệu muốn mọc răng hay như nào ạ

10 Các câu trả lời

mọc răng hay k p xem lợi của bé có sưng hay nhú răng k sốt có nhìu nguyên nhân k hẳn cứ sốt mọc răng đâu ví dụ sốt phát ban hay sốt virus hay sốt viêm phế quản chẳng hạn

cho bé uống hạ sốt và lau ng cho bé m nha..theo dõi bé sốt cao quá thì nhập viện tránh việc co giật

7m thường là mọc răng thật m ạ. M xem có sưng lợi hay nhú cái răng trắng trắng nào không

mom xem nướu của con có bị sưng k ạ.có thể do mọc răng đấy ạ

bé sốt có cao k? mom kiểm tra răng miệng bé xem

dạ mình cảm ơn các m nha con khỏi sốt r ạ

Rất có thể là bé sốt mọc răng á mom

Chảy dãi nhiều là mọc răng đó mom

Sốt cao ko hạ nhập viện nha Mom

Chắc là bé mọc răng đó mom.