Con e có dấu hiệu mọc răng mà sốt tới 39°, nóng hết cả người luôn có sao không mn ? 😔🤒😭

14 Các câu trả lời

sốt cao quá vậy m.sao mình thấy kẹp nách chỉ 38.5 là quá rồi nè.bé mình cũng mới sốt mọc răng lần đầu 38.5.mất 3 ngày.

m lấy khăn ấm lau người cho bé, cho bé uống thuốc hạ sốt, cho bé uống nhiều nước, ti mẹ thường xuyên nhé m

mom lấy khăn ấm lau người cho bé, dán hạ sốt, cho bé uống thuốc hạ sốt, k đỡ phải đưa bé đi khám đi mom

lau người liên tục và cho uống thuốc hạ sốt nha m, đừng để cao quá gây co giật ak

con mình cũng mới sốt mọc răng đây, 41 độ 🙏🙏🙏 haizzzz ơn trời h ổn rồi

3y ago

con mình cũng vậy nè, bữa sốt xong nổi đỏ hết người í haizzzz trv mọc thêm 1 lúc 4 cái răng 🙏

lần này mọc liền 3 cái còn lại thì chỉ đi tướt ko sốt.mừng lắm m

3y ago

dạ đúng rồi

Mom mua thuốc hạ sốt lau mình đấp khăn len tráng hạ sốt đi mom

Sốt cao v uống thuốc lau người nc am cho bé. Ko đỡ thì đi khám mom

3y ago

dạ bé đỡ hơn rồi m

mom lau người bằng khăn ấm cho bé, lau 2 bên nách, 2 bên bẹn

sốt cao vậy thì cho bé uống hạ sốt và lau người cho bé