Các mom cho e hỏi bé mọc răng có dấu hiệu gì và sốt bao lâu ạ

6 Các câu trả lời

Thường thì bé hay chảy rãi, lợi đỏ và hơi sưng, đi ngoài. Thường mọc răng bé sẽ ko sốt cao đâu m nhé. Nên m yên tâm

sưng nướu, có thể rối loạn tiêu hoá, chảy dãi, gặm đồ chơi, sốt bao lâu tuỳ từng bé nè m..

thường thì bé chảy nước miếng, ngứa nướu, rồi nóng còn tùy bé nha mom, như bé mình thì k bị gì

2y ago

mom lau người bằng khăn ấm cho bé mặc thoáng mát nha mom mua miếng dán hạ sốt dán, nếu sốt trên 38 độ thì cho bé uống hạ sốt nếu bé trên 6 tháng thì mom vò nát lá diếp cá rồi lọc lấy nước cho bé uống

m kiểm tra chân nú của bé có sưng k nhA

bé mình thì sốt và biếng ăn m ạ

Quan tâm