Sợ sâu răng

Các m ơi con e hơi bị vàng ở gần chân giăng ý ạ phải lj cho nó hết ạ và mn thường rơ j cho bé thế ạ. E thấy có 1 bs đăng ảnh vàng chân răng xong bị sâu răng mà mỗi lần e rơ là như đánh trận. Mn đừng chê ảnh nhé chứ e phải quay video mới chụp lại đc vì e nó k cho động vào mồm 🤣

Sợ sâu răng
17 Các câu trả lời

Cho bé đi nha sĩ mom ơi, họ sẽ bôi flour cho bé và khám tổng quát. Răng trị sớm k mốt sâu nhức tội con lăm

con mình cũng vậy đó, cứ rơ bằng nước muối sinh lý thôi đánh ,rơ mạnh là nó khóc ngất luôn

3y ago

k ý mk là rơ bằng gạc hay chuyển sang silicon r

mom rơ cho con mỗi ngày ,bé mh mỗi lần rơ là đuối luôn 😩

dạy con đánh răng luôn m, tầm này dễ sâu răng lắm

rơ nc muối sinh lí m ạ m dùng rơ vệ sinh răng cho bé

Sáng tập rơ cho con y như đánh răng cho bé quen lun mom H

3y ago

haha khó vậy luôn. bé mình cũng vậy rồi trước rơ lưỡi hay ngoáy mũi đều ngồi im giờ nhất định ko chịu, rơ lưỡi thì đc 1 lần đút tay vô lần 2 là khóc om sòm 😂

mình chưa có kinh nghiệm. cho mình hóng ké nha

con mình chưa mọc răng nữa up bài cho mom

lấy nước muối sinh lý rơ nha mom