Chân bé con

Mn cho e hỏi nay e để ý thấy chân bé chân dài chân ngắn v có ảnh hưởng j ko ạk hay còn nhỏ nên vậy e lo quá😔😔😔

Chân bé con
8 Các câu trả lời

cơ thể bé còn nhỏ đó mom, cũng chưa chắc đâu, nếu có bất thường thì khi ra ở bv bs cũng nói rõ rồi mom

e thấy bth mà hén, con ko đi chập chững bên cao bên thấp là ko phải bên ngắn bên dài đâu mom

2y ago

bé đi hơi bập bênh đó mom nhà e ai cũng nói nhưng nó hơn xíu thôi ngta kêu e nắn bên ngắn hy vọng từ từ nó cải thiện bằng nhau

Mình ko rõ nữa , đẩy bài cho Mom

em thấy bình thường mà m ơi..

2y ago

nhìn kỹ bên dài bên ngắn đó ạk nhà e ai cũng nhìn tháy đc nhưng nó thì trên lệch xíu thôi ạk nó đi hơi bập bênh nên e ko pk làm sao cho nó bằng ạ

nhìn bình thường mà m

bình thường mom ơi

bt m ơi,

bt á m