Cho e hỏi 1 chút ạ

Mn ơi cho e hỏi e bầu đc 31w rồi. Nhưng e chẳng uống được viên canxi nào cả. Mà dạo này e hay bị tê mỏi hết cả chân cả tay, k biết như vậy có ảnh hưởng gì k ạ???#các_mom_tư_vấn

6 Các câu trả lời

thiếu canxi r m.. bổ sung vào để con còn lấy đủ canxi để hoàn thiện xương.. sinh con ra mẹ nhanh hồi phục nè..

m đang thiếu canxi đấy bổ sung luôn m ạ cả ảnh hưởng cả mẹ lẫn bé chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

mom nên bổ sung canxi vào nha,tê mỏi là thiếu canxi đó ,mom ăn hải sản như tôm cua vào nữa

m nên bổ sung canxi vì lúc này con cần rất nhiều canxi từ mẹ để phát triển hệ xương.

mom nên bổ xung canxi nhé vì con đang cần canxi để hình thành xương đó mom

Nên bổ sung canxi nha Mom