Cho em hỏi ạ

Đi lm giấy dk kết hôn mình cần cầm những gì ạ Đi lm khai sinh cho bé mình cần cầm những giấy gì ạ#xin_ý_kiến

10 Các câu trả lời

làm giấy dkkh thì cần giấy độc thân 2 vc.giấy cmnd.sổ hộ khẩu để tranh thủ nhập khẩu.còn giấy khai sinh thì cần giấy dkkh.sổ hk.cmnd của bố.của mẹ.giấy chứng sinh.tiện thể công chứng luôn giấy chứng sinh đi nộp cty luôn.làm 2 bản để còn lấy trợ cấp con nhỏ

làm giấy khai sinh cho bé cần giấy đăng ký kết hôn bản Sao, giấy chứng sinh bản gốc, tờ khai thông tin của bé theo mẫu ở nơi đăng kí, số hộ khẩu gốc để nhập khẩu cho bé, chứng minh photo của ba và mẹ bé

giấy đk thì về phải có cmnd và hộ khẩu của 2 người, nếu khác xã thì phải có giấy giới thiệu khai sinh cho bé thì giấy đkkh ,cmnd của bm, và có giấy chứng sinh để làm bảo hiểm cho bé luôn

Làm giấy đăng ký kết hôn, cần giấy xác nhận độc thân của chồng, chứng minh photo của ck và vk, ảnh 3x4 của ck và vk, mẫu điền thông tin đăng ký tại nơi xin đăng kí

dkkh thì cần cmnd của 2 người và giấy giới thiệu bản thân của vợ nếu đk ở quê chồng. còn giấy ks thì cần giấy chứng sinh của bé khi ra viện và cmnd của bme và giấy dkkh

đăng kí kết hồn cần giấy chứng nhận độc thân, cmnd và sổ hộ khẩu.Đi làm giấy khai sinh thì cmnd của mẹ và bố,giấy đăng kí két hôn và giấy chứng sinh ý

Nếu đkkh ở quê ck thì cần giấy xác nhận độc thân của vợ (và ngược lại), sổ hộ khẩu của vợ và chồng, cmnd của vợ và chồng

giấy cm của hai vk ck + với giấy chứng nhận độc thân

lên phường xã hỏi phát ra hết cho lẹ mom ơi 😂

ra ủy ban họ có sẵn mẫu m