Khi nào nên thử thai?

Các m ơi cho e hỏi, em kinh đều 28ngay , nhưng hiện tại lại trễ kinh 2 ngày rồi ( cơ thể thì mệt mỏi lờ đờ) vậy là em có thai chưa ạ, khi nào nên thử que ạ

11 Các câu trả lời

đợi thêm vài ngày nữa rồi thử m nha...bé mh tham gia cuộc thi ảnh, m like và cmt giúp bé nhé. cảm ơn m ạ https://community.beyeu.com/booth/1862402?d=android&ct=b&share=true

Thử đi mom chịu chứng y như mình vậy mệt ,khó thở ,và lờ đờ cham kinh , mình thử que lên 2v ấy h dc 34w trộm vía con khỏe a

Trễ 7-10 ngày thử sẽ chuẩn hơn mom ạ

mình trễ 1 ngày thử lên 2v luôn nè m

Trễ 1 tuần thử cho chắc mom à

Đợi thêm rồi thử lại nè mom

Vài hôm nữa thử lại Mom ah

mình 1 ngày lên 2 vạch luôn

1 tuần sau hãng thử mom nha

thử que ms biết đc p ạ