Các m ơi em hỏi ạ : tháng nào em cũng đều kinh 28ngay nhưng hiện tại e trễ 3 ngày thử lên 1v

E cũng có dấu hiệu mang thai thâm nổi hạt ở ngực, thèm ăn, cơ thể mệt mỏi lờ đờ E có Qhe đều 5 ngày từ trc khi rụng trứng đến hết tuần Vậy em có mang thai chưa ạ? Khi nào nên thử que lại ạ? Em đang mong con

5 Các câu trả lời

đợi 7 ngày rồi thử lại m nha...bé mh tham gia cuộc thi ảnh, m like và cmt giúp bé nhé. cảm ơn m ạ https://community.beyeu.com/booth/1862402?d=android&ct=b&share=true

trễ 1 tuần rồi thử nha mom

trễ 1 tuần rồi thử bạn

Tầm 7 ngày rồi thử mom

trễ 1w rồi thử nè m