chuột rút ở mẹ bầu 35t

Các m ơi cho e hỏi bị đi ngoài dạng lỏng .còn bị chuột rút chân trái nữa .có sao ko các m

5 Các câu trả lời

chuột rút k hẳn thiếu canxi nhé. do e bé ptrien áp lực chèn vào dây tkinh dẫn đến đau lưng và chuột rút. m cũng thi thoảng chuột rút đêm..có đêm 4 lần liền. đi ngủ kê chân lên chăn ổn hơn ấy. 1 tuần nay m làm v thì k thấy chuột rút nữa.

chuột rút thì thiếu canxi m.. đi ngoài phân lỏng nhưng mỗi ngày 1 lần thì k vấn đề gì, nếu đi nhiều thì m nhai búp ổi xem, nếu k cầm đc nữa thì uống nhiều nước vào và đi khám m nhé..

Chuột rút là bình thường . Ăn uống thêm canxi magie . Đi phân lỏng thì xem lại thực đơn ăn uống điều hoà lại là ok mom

Chuột rút có khi thiếu Canxi ak Mom. Còn phân lỏng thì xem hm đó ăn gì mà tránh thôi Mom

kiểm tra xem thiếu canxi ko m, ăn chuối chín, matxa nữa nhé