Các m cho e hỏi 18w mà e bị chuột rút k đi được các m cho e giải pháp giảm đau và giảm bị chuột rút

10 Các câu trả lời

m nên đi khám để biết thiếu can xi k nhé còn khi bị rút m có thể đặt chân xuống nền nhà nhờ chồng giựt co duỗi nhé

mom Nói BS kê canxi bổ sung, ăn nhiều hải sản như tôm cua vào, nói Ck xoa bóp cho dễ chịu nha mom

nói ông xã áp dụng cách giảm đau của các cầu thủ đá banh khi bị chuột rút cho mom.

Bs có kê canxi và sắt thì mom bổ sung bth nha. Ăn hải sản có vỏ cho nhiều canxi nè

m bổ sung canxi đều đặn, ăn nhiều thực phẩm có canxi, nhờ ck xoa bóp cho nè

chuột rút sớm quá mom.. mom có bổ sung canxi chưa ạ..

m bổ sung canxi chưa trc mk cx bị á

mom bổ sung canxi đầy đủ nhé

mom bổ sung canxi nhé

tt