Thiện nguyện

Các m ơi, bạn mình ở Lâm Đồng làm thiện nguyện bên nhà dòng của bạn ấy. Các m nào ở Bình Dương và Sài Gòn mà gặp khó khăn về lương thực thì cho mình thông tin bên đấy hỗ trợ nha. Thông tin gồm: Tên + địa chỉ + số đt Mong sẽ sớm vượt qua mùa Covid này Thông báo ngày 20.8 chương trình đã kết thúc. Bây giờ các khu vực cần giúp đỡ đã giao lại cho quân đội

24 Các câu trả lời

đường 28 khu phong tỏa khu C visip2a xã vĩnh tân thi xa tân uyên bình dương sdt e 0969665817. mom ơi bé này tên Hân ,cả tháng nay bị phong toả mom giúp nhé. nhà có 2 bé nhỏ nữa, thuê trọ 7 người.

cmt tên +địa chỉ +số ĐT để được hỗ trợ nếu bạn ở Sài Gòn, Bình Dương

mơn các m, các bạn mình đã phát xong đợt Sài Gòn r, giờ đến Bình Dương

các mẹ ở Sài Gòn, Bình Dương cmt dưới bài này để được hỗ trợ

xem bạn m có thể giúp đỡ m này ko nhé, m ấy ở Tiền Giang

3y ago

chỉ có ở Bình Dương và Sài Gon thoii m Tiến ơi và các bạn mình đã giúp 2 điểm đó xong lun r

chúc Việt Nam mình đoàn kết để vượt qua đại dịch này.

3y ago

yeah m

chúc m Trâm và các bạn luôn trẻ, khoẻ, xinh đẹp

Mong m nào đang khó khăn sẽ nhìn thấy bài này

xin phép được đẩy bài này lên top nhé 😍

thật vui vì có những tấm lòng như thế 😍

3y ago

mơn m