Thể lệ chương trình Quay số - Trúng thưởng “ĐÓN BÉ KHỎE THÔNG MINH, MẸ BẦU RINH QUÀ ĐỈNH”

I - Tên chương trình “ĐÓN BÉ KHỎE THÔNG MINH, MẸ BẦU RINH QUÀ ĐỈNH” . Sau đây được gọi tắt là “chương trình”. II - Tên đơn vị thực hiện chương trình: Công ty cổ phần The Parent, Phòng 2D8, Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM. Sau đây được gọi tắt là “BTC”. III - Đối tượng tham gia: Công dân Việt Nam đang sinh sống tại Việt Nam và; đã đăng ký người dùng tại Ứng dụng Bé Yêu trong thời gian diễn ra chương trình; và chưa từng đăng ký tham gia bất kỳ chương trình nào khác của Similac Mom trong vòng 12 tháng trước chương trình Mỗi người tham gia chỉ được đăng ký tham gia chương trình này 1 lần Nhân viên chính thức, bán thời gian, theo hợp đồng, cộng tác viên của Abbott, công ty TNHH Dinh dưỡng 3A Việt Nam, Webtretho, Bé Yêu các nhóm người và công ty hiện đang triển khai ý tưởng hoặc thực hiện các dự án của Abbott Similac, nhân viên hiện đang làm việc hoặc hợp tác trong các tổ chức chính phủ, và các chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe nhi khoa không được tham gia chương trình này. IV - Thời gian thực hiện chương trình: Từ 00:00 ngày 01/11/2022 đến hết 23:59 ngày 30/11/2022 V - Phạm vi thực hiện: Toàn quốc VI - Hình thức: Người tham gia không cần mua sản phẩm để tham gia chương trình. Đăng ký đầy đủ thông tin cá nhân của người tham gia hợp lệ Việc quay số trúng thưởng được thực hiện bằng các phần mềm lựa chọn ngẫu nhiên http://www.random.org. Người may mắn trúng giải cần cung cấp đầy đủ thông tin cho BTC để tiến hành trao quà tặng. VII - Cơ cấu giải thưởng: 01 Giải Nhất: Mỗi giải là 01 Máy rửa bình sữa Agii và 01 Gối đa năng dành cho mẹ bầu Yodde với tổng giá trị 6.220.000 đồng/giải. 06 Giải Nhì: Mỗi giải là 01 Quây vương miện Sasa và 01 Ghế rung Rocker với tổng giá trị 2.319.000 đồng/giải. 20 Giải Ba: Mỗi giải là 01 hộp Similac mom 900g, 01 Địu Aimama cao cấp với tổng giá trị 689.000 đồng/giải. 100 Giải Khuyến khích: Mỗi giải là 01 Voucher mua hàng tại Shop Em Bé trên toàn quốc trị giá 200.000 đồng. Lưu ý: Voucher không áp dụng cho các sản phẩm dinh dưỡng công thức cho trẻ từ 0 tới 2 tuổi của Abbott. Tổng giá trị giải thưởng trong chương trình là 53.914.000 đồng. VIII - Nội dung chi tiết và thể lệ chương trình: 1. Cách thức tham gia chương trình: Trong thời gian diễn ra chương trình, người tham gia thực hiện theo các bước dưới đây để đăng ký tham gia: Đăng ký trở thành thành viên của Ứng dụng Bé Yêu (nếu người tham gia đang là thành viên, có thể bỏ qua bước này) Đăng ký tham gia và cung cấp thông tin cá nhân cho chương trình tại link: https://bit.ly/beyeu-me-co-qua 2. Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng: Người trúng giải là người đủ điều kiện tham gia chương trình, với thông tin trùng khớp với thông tin đã đăng ký và may mắn trúng thưởng theo cách xác định người trúng giải của từng giải. 3. Cách thức xác định trúng thưởng: Từ danh sách người đăng ký hợp lệ BTC sẽ tiến hành quay số may mắn bằng hệ thống http://www.random.org để lựa chọn ngẫu nhiên người trúng thưởng. Kết quả sẽ được công bố trên cộng đồng Webtretho, ứng dụng Bé Yêu sau khi quay số. Mỗi người tham gia chỉ được nhận 1 giải thưởng. Các giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. 4. Quy định về cách thức nhận giải thưởng: BTC cam kết trong vòng 45 ngày kể từ ngày công bố người tham gia được trúng thưởng, BTC sẽ liên hệ với người trúng giải (dựa vào thông tin cung cấp ban đầu) để tiến hành xác nhận và trao quà tặng theo quy định. Trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được email thông báo trúng giải về việc phát quà tặng, nếu như người nhận thưởng không cập nhật số điện thoại đã đăng ký tham gia chương trình trên Ứng dụng Bé Yêu và thông báo BTC biết qua hộp thư điện tử: [email protected]. thì coi như người nhận thưởng không đủ tiêu chuẩn để nhận thưởng. Trong trường hợp này, giải thưởng sẽ được xử lý theo quyết định của BTC. Quà tặng sẽ được gửi cho người trúng giải qua đường bưu điện, đến địa chỉ người trúng giải đã cung cấp. Người trúng giải không phải chịu thêm bất kỳ chi phí nào. IX - Các quy định khác: Bằng việc tham gia chương trình này, người tham gia đã đồng ý với các điều khoản, điều kiện, quy định (nếu có) của BTC. Người tham gia đồng ý rằng BTC có toàn quyền sử dụng thông tin và hình ảnh của người tham gia vào các hoạt động kinh doanh, quảng cáo, khuyến mãi và tiếp thị hoặc cho các mục đích khác trong bất cứ hoàn cảnh phù hợp nào phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam mà không cần phải có thêm bất kỳ sự đồng ý nào của người tham gia. Người tham gia chương trình cam kết hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm pháp lý hay thiệt hại cá nhân khi có bất kỳ sự việc nào phát sinh từ hoặc có liên quan đến việc tham gia chương trình. Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố, bị tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của người tham gia, BTC giữ quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ chương trình và thông báo với người tham dự trong thời gian sớm nhất. BTC giữ quyền chính được tạm dừng hay thay đổi nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ cho phù hợp với tình hình thực tế vào bất kỳ thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa trên trang web và thông báo đến Sở Công Thương. BTC có toàn quyền loại bỏ người tham gia ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước nếu BTC phát hiện người tham gia đó thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả cũng như tính trung thực của chương trình. BTC sẽ gửi email hoặc tin nhắn từ chối tham gia chương trình. Trong trường hợp BTC nghi ngờ người tham gia có dấu hiệu gian lận hoặc có mục đích hoặc hành vi cố tình vi phạm thể lệ trong quá trình tham gia chương trình thì BTC có toàn quyền loại bỏ

Thể lệ chương trình Quay số - Trúng thưởng “ĐÓN BÉ KHỎE THÔNG MINH, MẸ BẦU RINH QUÀ ĐỈNH”
16 Các câu trả lời

đã đăng kí, hy vọng may mắn

bấm đổi vé mà ko được

quà hấp dẫn quá

hấp dẫn quá mà

Hấp dẫn

tham gia

Tham gia

tham gia

wow 🤩