Các m có m nào dc hỗ trợ tiền covid ko

Nghe nói là lao động, thất nghip.....và những người gặp khó khăn ko đi lảm dc . Có dc hưởng hỗ trợ tiền covid à các m.có m nào biết ko.

13 Các câu trả lời

có nha m.nhưng chỉ có lao động tự do.ko có phụ cấp của cty và bán vé số.thợ hồ....thì sẽ được lãnh 1,5tr 1 người.đó là sg.còn chõ mình còn 1.3.haizz.mấy ông ăn kinh quá.ăn hẳn 200k của người dân.thấy mấy a hàng xóm làm thợ hồ về bảo có nè m.và bữa bên mình cũng có đi lấy thông tin nè m

3y ago

đăng ký sao mới nhận dc m

E ko thấy thông báo nguyên chung cư chỗ e kiểu tiếp thu chậm lắm thông tin COVID chích ngừa ko nghe nói phiếu đi chợ cũng ko có luôn

khó lắm mom, ở quê mình đợt trước cũng làm giấy này nọ mà k có gì

khó lắm mom đợt trước ở quê mình cũng làm giấy xin và cũng ko có đâu

Có mom. Người ở ấp hay tổ dân phố tới nhà lấy thông tin của mình á

3y ago

Lấy v chứ k biết đời nào ms đc đâu mom ơi hajzz

chỉ có trên TV thôi mom, mh chưa thấy ai nhận được hết

mình chỉ đọc đc chứ chưa thấy ai đc nhận nè m

có nge qua nhưng thấy hư cấu quá bà 😂

mh có nghe nói, mà nghe phải đóng thuế

chỗ mình là ra ủy ban hỏi