bùn^^^

có m nào như e k ạ. bé bú mẹ mà bên thì bú còn bên còn lại ít sữa bé k bú. k cân bằng đk. lm j đây các m, e bùn qa ik?

11 Các câu trả lời

mom nên cho bé bú cân bằng 2 bên. nếu k sau này ngực mom bị bên to bên nhỏ đó. với lại bên ít sữa mom cứ chịu khó cho bé ti bên đó từ từ sẽ nhiều sữa. còn k thì bên đó bị mất sữa luôn ah

5y ago

vậy mom dùng máy hút sữa bên ngực k có sữa ý.cho nó đều 2 bên

Mẹ phải chịu khó matxa và kích sữa bên còn lại. Nếu tự mình làm mà ko hiệu quả mấy thì nên thuê đội chuyên nghiệp họ đến làm 2-3 buổi là khá hơn ngay

Con ko bú thì hút ra m Nếu không phiền m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Mom có thể dùng máy hút sữa đó. Mình 1 bên ti ngắn bé bú ko được nên mình phải hút sữa 😁

Hút sữa mom nhé Bé bú một bên, còn bên kia thì hút.

Bé nhà mk cũg vậy giờ lệch r

kiem tt ké

tt

.