Vấn đề ăn uống

Các m thông thái cho e hỏi tý. Bé nhà e gần 9m. Ko chịu ăn cháo ăn cơm thì ăn đc nhiều hơn cháo bé chưa mọc răng . Bé rất hoạt bát quậy phá bò và dịn vật đứng liên tục cho đen lúc ngủ ms yên. Nấu riêng cho bé ko bỏ gia vị thi ko chịu ăn chỉ thk ăn như ng lớn . Hàng ngày e cho bé sáng bú mẹ xong dặm ăn phoomai hoặc mua cơm r bú mẹ ngủ r trưa bú mẹ ít ăn cơm uống 1hủ yến dành cho bé r bú mẹ ngủ chiều bú mẹ dặm 1hủ ván sữa monte màu vàng tối ăn cơm bú sữa mẹ ngủ có uống thêm nước . Cơm thì có lúc ăn xì dầu lúc canh cải bí thịt heo bằm canh chua . Bé nhà e cái gi thi ăn thi ms chịu nuốt còn ko thk mà ép ăn là nhã ra hoặc là ói ra hết chứ ko chịu nuốt nên ko ép bé đc. Nên e cho bé ăn theo nhu cầu. Các m thấy v ỗn ko cần bổ sung món gi hay điều chỉnh chế độ s chỉ e với ạ. Tập đầu chăm con 1minh nên ko rành lắm ạ. Bé gái 8m23d 7.8kg 66cm trc giờ bé ko tuột ký chỉ là lên kg chậm .

Vấn đề ăn uống
10 Các câu trả lời

cho ăn thức ăn người lớn thì sẽ có nhiều giải gia vị, con thích ăn nhưng sẽ ko tốt cho con m nhé. Trừ khi nhà m có thói quen nấu ko thêm gia vị thì mới cho bé dưới 12th ăn chung thức ăn được nhé

Mình thấy vậy là quá ổn rồi, bé mom cân nặng quá ok luôn r á. Cho con ăn theo nhu cầu đi mom, đừng ép làm j mom ạ

mà bé m giống bé mình.ăn cháo thì chán.chỉ thích ăn thịt và rau thôi

v là ok r mom.. con em cũng v nè.. ăn cơm sớm lắm mà 14m mới mọc răng..😅

theo nhu cầu bé nha mom, Bé 9m mà đứng vậy là cứng cáp quá rồi

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

chúc bé hay ăn chóng lớn nhé

mình thấy z là đc rồi m

bé vậy là ổn rồi m

vậy là dc rồi mom