Bé 10 tháng

Các m nấu cháo cho bé ăn theo công thức nào ạ.

9 Các câu trả lời

mình có tham khảo trước cho bé nên biết vậy.mình đang định chuyển cho bé qua ăn theo hình thức blw.cho bé được thoải mái cầm nắm thức ăn.ăn theo kiểu nhật thì cháo nhuyễn quá.làm bé sẽ chán ăn.ko thích ăn nữa.

bé mình 8m.vẫn đang cho ăn cháo thịt nè m.bé m 10m bé có thể ăn cháo ko cần rây rồi đó.chỉ phải xay nhuyễn thôi.m mua nồi cháo nấu chậm về nấu nè.

nấu nhừ cháo, rau thịt thì xay nhuyễn xong trộn lại rồi cho con ăn..😅

mom cứ nấu cháo cho kỹ rồi thịt rau củ mom xay nhuyễn ra cho bé dễ ăn

mình nấu cháo hạt cho bé ăn cháo cùng thịt băm rau củ băm luôn

con mình cũng 10th hơn đây, mình nấu cháo nát cho con ăn

3y ago

ok.c.ơn m

mk thì nấu theo truyền thống,xay gạo ra r nấu

truyền thống m

3y ago

cho mk xin xin công thức cụ thể dk ko vd 1 món châo j đó ạ

quan tâm