có ai như con e k,trong tháng đầu tròn,ra tháng bị méo đầu,giờ 3 tháng rồi k biết chỉnh sao luôn á

Các m giúp e với ạ

6 Các câu trả lời

Mình thấy có khi càng chỉnh lại càng méo ☺️ mom cứ để con phát triển tự nhiên đi ạ ❤️ hay là mom thử mua gối chống bẹt _ méo đầu cho con đi, xem có cải thiện không mom 🍀

4y ago

Mình mua gối cho bé nằm mà k thấy cải thiện,bé gái nên mình rầu quá

Khó chỉnh rồi m. Chắc bé ngoan, chịu nằm hả m. Sau lớn m để kiểu tóc dài hoặc ko tỉa bớt tóc thì không sao đâu

4y ago

Bé ngủ suốt à m,con ngoan...mà giờ bị vậy mình thấy có lỗi với con quá

Chỉnh tư thế nằm cho con mom nha Mua cái gối chống bẹp đầu babymoov ấy

4y ago

Mình mua rồi m,xài cũng hơi lâu lâu rồi mà đầu bé vẫn vậy

Mình cũng vậy nè.

😔

.