Mong mọi người ai biết trả lời giúp em.

Lần đầu nên e k biết. E cũng trở đầu bé qua lại này kia. Mà tới lúc khoảng 20. 20 mấy ngày. Mẹ Ck e nói đầu nó tròn r. Khỏi sửa. Và r e cũng ỷ y. K sửa thường xuyên cho nó ngủ. Rồi tới lúc ăn đầy tháng xong e mới phát hiện bé bị móp 1 bên. E buồn ghê. K biết giờ còn chỉnh được không? Bé 1 tháng 8 ngày rùi ak. #LO_LẮNG #xinkinhnghiem

Mong mọi người ai biết trả lời giúp em.
18 Các câu trả lời

mom cho con nằm nghiêng phía ngược lại.đừng để bé nghiêng về bên bị méo.3 tháng đầu là chỉnh ok nha mom.con e trước cũng vầy

3y ago

cố lên mom.sống chung với mẹ ck nhiều khi phải lựa lời nói để mẹ hiểu mom ak

chỉnh đc nha m. m tấn khăn cho bé quay bên kia, thường xuyên chỉnh đầu cho bé

3y ago

bé mình bị méo 1 bên mà chỉnh mãi nó đỡ méo hơn thôi chứ k tròn lại đc á m

Được mà mom, đừng lo nè. Mom nằm bên khác đi cho con nghiêng qua

Chỉnh được nè mom, trong 3 tháng đầu chỉnh thường xuyên cho bé nhé

3y ago

Sửa lại từ từ cũng được nè mom

vẫn chỉnh đc m nhé m cho bé nằm khăn kê bên kia lại là đc mà

vẫn chỉnh dk mom nhé,mom chịu khó đổi bên cho con

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

giờ chỉnh được mom, k sao đâu

sẽ chỉnh được thôi nè m

giờ chỉnh được mom, k sao đâu