Bẹt đầu dò nằm nhiều

Bé nhà e 2m đó nằm ngửa nhiều bị bẹt có cách nào giúp bé hết bẹt ko ạ,e k cho nàm gối lõm mà nằm chăn gấp lại v... bảo nằm gói sớm ko tốt ạ.#xin_ý_kiến Giờ em chỉnh xoa đầu tròn cho con vs mua gối có hết ko ạ

6 Các câu trả lời

nghiêng người được tí hắn ko chịu chỉ nghiêng được đầu còn thân ko được hic

giờ mom cố gắng cho con nằm nghiêng đầu về 1 bên đi mom. 2m còn sửa dc đó mom

Cho bé nằm nghiêng sang 2 bên đó mom, nghiêng hẳn cả người qua luôn

nghiêng đầu về bên bị lõm m

em cũng đang sửa ạ

qt