Chế độ dinh dưỡng

Các m có chế độ ăn nào hợp lí mà vào mẹ ít vào con nhiều k ạ? Chứ tạng người e dễ tăng cân quá,22w e tăng 7kg ăn no là 8kg luôn rồi ạ.Bình thường e cũng k ăn cơm nhiều,có chia bữa nhỏ,ăn vặt hoa quả linh tinh và uống sữa bầu nhật lẫn với ngũ cốc,stkd nữa rồi mà cứ đà này e tăng còn nhiều nữa.có kinh nghiệm gì chia sẻ giúp e với nhé các mom chứ e rầu quá thôi

10 Các câu trả lời

Mom nên bỗ sung đủ các chất và sữa hoặc ngủ cốc kèm vitamin và canxi sắt nữa. Đừng sợ vóc dáng vì cũng có nhiều mom sinh xong ra tháng đã về dáng ban đầu ✅

mom uống sữa tươi không đường, ăn sữa chua, bí đỏ, khoai lang, hột vịt lộn, chuối chín,đu đủ chín,cháo cá chép là vào con hết á

mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

Ui e thai kỳ tăng 27k cân giờ vẫn chưa xuống về dáng bang đâu nè ôi cái vòng eo 54 của em 😭😭😭😭

ăn thịt nạc, khoai lang, chuối, sữa chua, trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường nha mom

m ăn nhiều rau xanh, khoai lang, ăn hột vịt lộn, uống sữa tươi k đường nè

m bs thêm lượng rau củ quả nhé m có thể uống sữa tươi k đg nữa

m ăn khoai lang.sữa tươi không đường và trứng vịt lộn nha m

ăn trứng vịt lộn, khoai lang, bắp, sữa tươi ko đg nè

ăn nhiều rau m