Chia sẻ các biện pháp cho trẻ suy dinh dưỡng

#chiasẻ #cmtưvấn #thamkhảo E chăm Dâu kĩ lắm, con cũng ăn dc nhưng 1y mà mới gần 8kg thôi, giờ mới ngồi vững chứ chưa tập đứng j hết. đi khám bsi bảo suy dinh dưỡng nhẹ độ 1, cũng tư vấn e thay đổi chế độ ăn uống, lượng ăn 1 bữa ít hơn nhưng số bữa nhiều hơn, bsung các tpham nhìu năng lượng, kê thêm cả men tiêu hóa với vitamin tổng hợp nữa. K bít có cải thiện k , mom nào có kn csoc bé sdd chỉ e thêm với

Chia sẻ các biện pháp cho trẻ suy dinh dưỡng
10 Các câu trả lời

Mom đi khám bác sĩ lâu chưa, nếu mới thì cần kiên trì theo hướng dẫn của bác sĩ dinh dưỡng thêm 1 tgian. Mình có gợi ý là mom cho con vận động nhiều để đốt chát năng lượng bớt, nhiều khi bé chưa đi đc nên cả ngày chỉ nằm và ngồi, k có tiêu hao năng lượng nap vào nên con cũng k hào hứng ăn. Đói đói tí mà ăn ngon đó mom, hệ tiêu hóa cũng được cải thiện.

M thấy nhìu bé ăn dc mà hấp thu kém cũng chậm tăng cân rồi còi xương hay ốm nữa. Mom cứ nghe theo tư vấn của bác si nhé, chăm các bé sdd cũng vất vả hơn nên phải kiên trì. cũng nên txuyen cho bé vdong để tiêu hao năng lượng sẽ giúp con ăn ngon miệng, cải thiện hệ tiêu hóa và dễ hấp thu dd hơn

ko nên suốt ruột mom ạ,mom cứ cho bé ăn theo thực đơn của bs xem có cải thiện ko

m tiếp tục cho con ăn uống theo thực đơn chỉ định của bs là đc m nhé

mom bổ sug men này để kích thích bé ăn nhìu và tăg cân tự nhiên ạ

Mình ko rõ vấn đề này, đẩy bài cho Mom

cho bé ăn theo thực đơn của bs đi m

mom theo chỉ định của bác sĩ nè

mom theo chỉ định của bác sĩ nha

cứ làm theo bs dặn thôi m..