Chế độ dinh dưỡng

Các m cho e hỏi là bầu 33w ăn cơm nhìu quá có bị sao k ạ?

15 Các câu trả lời

sợ tiểu đường thai kỳ là 1, con to quá dễ ăn dao là 2, mom bị tăng cân nhiều sẽ xồ xề xấu xí xập xệ sau sinh là 3. Chỉ vậy thôi mom

3y ago

dạ k mập mẹ ạ 😊

mom ko bị tiểu đường thì cũng ko lo mom nhé,nhưng vẫn phải bổ sung các rau,thịt,trứng,cá nữa mom ạ

ăn cơm nhiều tinh bột dễ bị tđtk.ảnh hưởng đến con.và dễ khiến bé lên kí nhanh nè m

ăn cơm ít thôi mom, ăn thức ăn ,các loại thịt nạc đỏ rau xanh vào

3y ago

phải ăn thịt, cá thì mới có chất chứ mom

mom nên chia nhỏ bữa ăn ra, ăn cơm nhiều thì mập mẹ thôi mom

ăn nhiều tinh bột dễ tiểu đường thai kì nha mom..

m đã đi xét nghiệm tiểu đường thai kì chưa ha

trong thai kỳ, ko nên nạp quá nhiều tinh bột m nhé

ăn nhiều sợ bị tiểu đường thai kỳ á m

ăn cơm nhiều dễ bị tiểu đường mom ạ