Mắt bé

Các m cho mình hỏi mắt trẻ sơ sinh đến khi nào thì cố định mi thế. Bé mình đk gần 4m mà mí mắt lúc thì 2 mí lúc một mí, bjo một bên lại hai mí một bên một mí.

12 Các câu trả lời

Hên xui m ơi, con mình thấy 2 mí mà mắt vẫn nhỏ, mở lên y như 1 mí. Nhớ hồi xưa mình 3 tuổi còn 1 bên 1 mí,1 bên 2 mí, cũng ko nhớ rõ lắm khi nào mới đc 2 mí như giờ

4y ago

Thường thì có 1 bên 2 mí sau này nó sẽ đều 2 mí nhưng phải chờ 1 thời gian, có đứa nhanh, có đứa mấy năm lận

Do cách mình nhìn thôi mom, ko sao đâu nè. mom ơi, mom vào link cho bé mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/872072?d=android&ct=b&share=true

Bé nhà mình 6 tháng cũng thế đag hóng giống mom đây.. mom ghé https://community.theasianparent.com/booth/873294?d=android&ct=b&share=true ỉn mông like cho bé vs nha

Con mình 5 tháng mới hết đổi mí đó mom. Chứ lúc trước mắt 1 mí, mắt 2 mí, mắt to mắt nhỏ. Tới 5 tháng thì 2 mắt đều 2 mí to 🙂

1y ago

oi vậy ạ.con nhà cậu e cũng bị vậy giờ đeo kính cận nặng lắm như bị lác nữa e lo quá.

Mình cũng đang chờ, con mình hơn 6m rồi vẫn chưa định hình, lúc 2 lúc 1, mà mới 1 bên thôi, có bé tới 9m lận

Liệu có khi nào bé 1 mắt mội mi, 1 mắt 2 mí k m. Chờ cũng sốt ruột quá. Bé nhà m cũng thế à.

lúc dậy thì thành công mới chắc chắn mọi chuyện đc 😅

Tầm 8-9 tháng rõ lắm ùi mom

ko sao đâu m

qt