Mắt 1 mí hay 2 mí?

Có mom nào con trong tháng 1 mí mà lớn lên 2 mí không ạ? cha mẹ nội ngoại anh em đều mắt 2 mí, 2 anh sinh ra 3-4 ngày đã thấy 2 mí rồi, còn anh này seo thấy 1 mí à… huhu 🥹

Mắt 1 mí hay 2 mí?
17 Các câu trả lời

Cũng có thể mí lót nên giờ chưa hiện rõ. Mấy nữa mà vẫn chưa có thì m có thể thử áp dụng dán kích mí của phụ nữ ấy, dán 24/24 thì sau 1 tgian sẽ tạo nếp nha

cháu gái ruột mình lúc sanh mắt vừa nhỏ lại 1 mí, sau 4 tháng mắt lên 2 mí nhưng vẫn nhỏ, đến thôi nôi thì mắt to, 2 mí, mi dày, dài và cong vút luôn

mom để ý khi bé buồn ngủ nháy mắt á nó sẽ nổi 2 mí nhưng khi thức 1 mí thì sau này bé lớn sẽ 2 mí rõ

vài tháng là ra 2 mí lại à mom còn nhỏ nên vậy á, bé nhà mình cũng thế nay to 2 mí rõ

có bé nhà mình nè, trong tháng 1 mí, 3 tháng 2 mí nhưng chưa rõ giờ 8 tuổi 2 mí rõ luon

bé lớn mới rõ mí mom à, cu mình cũng vậy nhưng giờ 8 tuổi mắt 2 mí rõ luôn

Bé nhà mình lúc mới sinh cũng 1 mí, được 2 tháng rõ mí nè m

con e lúc đầu cũng mt mí ,tới 4 tháng mới lên hai mí á mom,

3-4 tháng đầu nhìn y như 1 mí mà lại la 2 mí là con mình đây

4mo ago

Xin vía giống con mom nha ☺️

có bé nhà minh luc sinh ra ko có mi,,gio 8tuoi mắt 2mi roi