Bé 2 mắt không đều nhau

Con em nay được 10day từ lúc sinh ra bé mắt to mắt nhỏ bên 2 mí bên 1 mí. Có mom nào có bé bị như vậy mà sau một thời gian mắt bé bình thường lại không ạ? Em nghi sợ con bị sụp mí bẩm sinh ạ 😢 #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi #sup_mi_bam_sinh #be_mat_to_mat_nho

6 Các câu trả lời

bé nhà mình k bị mắt mà bị 2 tai k đều nhau rùi đầu méo nữa nằm cứ nghênh sang bên à, m cho bé nằm nghiêng 2 bên sẽ đều lại

M để theo dõi thêm. Sau này nếu vẫn vậy có để dán kích mí cho bên 1 mí 24/24h để thành 2 mí

6mo ago

Bth mắt mn không cân đâu, chẳng qua lệch ít hay lệch nhiều. Thêm vụ 2 mí vs 1 mí nên càng làm tăng cảm giác to nhỏ

theo dõi thời gian nữa thôi chứ bit sao

Mom cứ theo dõi thêm mom à

Bé còn thay đổi mom ạ

.