baby

Con em lúc mơ màng thì hai mí còn mở mắt ra thì một mí . Hai vợ chồng em đều hai mí rõ . Các mẹ cho em hỏi vậy con em một mí hay hai mí vâyk ạ

baby
34 Các câu trả lời

Qua 3 tháng thì mới biết được mom ơi, con mình lúc sinh một con có mí mắt to, một con một mí mắt nhỏ, giờ 3 tháng con một mí đó thành ra 2 mí rồi nè

4y ago

Bé mình 4m vẫn 1 bên 2 mí, 1 bên 1 mí đây m. Thi thoảng mới đk pha đều 2 mí 2 bên. Cũng k biết lớn có đều nhau k

Thực ra mà nói thì một hay hai cũng không còn quan trọng lắm một khi bé đã dậy thì thành công. Hi hi.

4y ago

Mom ơi, mình tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền mom cho bé nhà mình 1 ❤với nhé, mình cảm ơn 😍 https://community.theasianparent.com/booth/904772?d=android&ct=b&share=true

Con gái của em đây 6th rồi mắt có to hơn đc xíu . Mí hơi ngấn thôi chứ cũng ko đc hai mí

Bé nhà mình 1bên mí rỏ rùi còn 1 bên như bé nhà b ko bjt thế nào h bé gần 1 táng

Lớn lên tí là ra mí rõ à. Trước con em cũng vậy nay 3 tháng ra là rõ rồi

Bé nhà mình cũng vậy nè,giờ con dc 22 ngày thấy 2 mí rõ rồi

Trai mình 1 bên có mí 1 bên k có mí giờ 2.5 tuổi mới ra dc 2 mí rõ xí.

4y ago

Uh m.

Ôi giống bé nhà em quá ạ, cũng đang lo con 1 mí hay 2 nữa ạ

4y ago

Mom ơi, mình tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền mom cho bé nhà mình 1 ❤với nhé, mình cảm ơn 😍 https://community.theasianparent.com/booth/904772?d=android&ct=b&share=true

Bé lớn hơn mới định hình 2 mí rõ nha mom, yên tâm nè

Hi, nhiều bé vậy lắm, lớn lên mới rõ mí đó mom