bầu

Các m cho mh hỏi chút ạ. Có bầu là k ăn được dưa leo hay dưa chuột phải k ạ. Thấy mh ăn là mn nói k dc ăn.

19 Các câu trả lời

Mình ăn bình thường có sao đâu.ăn dưa chuột rất tốt nhưng phải là dưa sạch nhà mình chồng đc nên mình ăn vô tư thoải mái.họ nói bạn ko nên ăn là vì sợ dưa chuột rất hay bị bơm thuốc

4y ago

Cảm ơn bạn nha. Mình thì chỉ mua ở st thôi nên cũng chẳng biết dưa sạch k, nhưng thèm quá Van cứ ăn

Em thèm dưa chuột mua về chấm nước mắm ớt ăn nè, đâu sao đâu E còn thèm mì gói vs bánh tráng muối nữa mới ác Mà cái gì nhiều quá cũng k tốt, ăn vừa vẫn ok ạ

Lúc bầu bé Khoai Tây mình cũng ăn thường xuyên không sao hết. Miễn đừng ăn nhiều là được vì cái gì ăn nhiều quá cũng không tốt.

Ăn bthg mà. Qua 3 tháng đầu m nên ăn thoải mái... Cái nào cử thì ăn ít thôi. Đừng kiên quá sau này bé sẽ kén ăn

Mình ăn suốt ý. Chủ yếu là rửa kĩ ạ. Sợ thuốc thôi

Mình bầu tới nay cũng ăn bt à M, sao lại ăn ko đc nhỉ

4y ago

Cảm ơn m nha

M ăn hoài k sao, nhưng ăn it thôi k bị chướng bụng.

Ai bảo vậy nhỉ, m hầu như tuần nào cũng ăn.

4y ago

Cam ơn m nhé

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

Ăn ít thôi nhé mom