Bầu ăn dưa chuột được không các chế, dưa bao tử ngon quá trời lun

Bầu các chế có ăn dưa chuột k, e đang 16w, qua 3t đầu chắc chén dc rùi chứ nhỉ. e cũng nóng trong nữa nên bữa nào cũng phải có rau xanh củ quả ăn đỡ táo, vừa xem clip ăn dưa chuột bao tử ở vườn chấm muối hảo hảo giòn rôm rốp thèm quá đi. đang tính order mà ck e cứ bảo đấy vẫn là đồ sống với sợ mua ngoài phun thuốc nên cũng hơi chờn chờn

Bầu ăn dưa chuột được không các chế, dưa bao tử ngon quá trời lun
14 Các câu trả lời

Ăn vô tư mà, nhỏ mà có võ, cấp nc, tăng đề kháng cho mẹ bầu đỡ ốm vặt, giảm sưng phù, có kali ổn định đường huyết, giúp xương chắc khỏe nữa. chế chọn mua chỗ nào bán dưa sạch organic hoặc ở quê có ai trồng nhà ăn thì đặt mua cho yên tâm vì dưa chuột cũng hay phun thuốc lắm, nhớ ngâm rửa kĩ, sục ozone càng tốt. Ăn sống, làm salad, nc ép, đắp mặt tha hồ

Ko bữa cơm nào mà e ko ăn dưa chuột, e là đứa kén ăn rau nhưng lại hảo món này. Vừa dễ ăn lại mát, nhìu nước, hỗ trợ tiu hóa chống táo bón mà tăng sức đề kháng cho mẹ bầu. Chỉ có điều lúc trc e chỉ ngâm muối rửa sạch còn bây giờ thì e gọt luôn vỏ cho đảm bảo, vs mỗi lần ăn e chỉ dám ăn nửa trái thôi, ăn nhìu sợ bị đầy hơi đó mom

mua về mình rửa kỉ chút nha mom với ăn ít thôi đừng ăn nhiều mt lúc sợ bị lạnh bụng

Ăn đc nhưng ko ăn 1 lúc quá nhiều và rửa sạch trc khi ăn Mom nhé

mk bầu thèm ăn chấm muối tây ninh lắm đẻ bé bình thường k s

ko nên ăn muối tôm ớt hay đồ cay nha mom. ko tốt cho con đâu

mom thèm thì ăn ít thôi, với lại rửa thật sạch mom nhé

e cũng ăn bình thường , mà lâu lâu mới ăn

Dưa sạch đảm bảo thì ăn được m nhé

ăn được nè m..