Bà bầu ăn dưa leo được không?

Bầu mới gần tháng mà thèm dưa leo. Mà nghe bảo bầu thì k được ăn dưa hấu vì mát quá hay sao ý, mà dưa leo nó cũng mát, vậy ăn dưa leo có được k ạ. Mà ăn thì cảm thấy mát người thật sự luôn các mom, em còn mê ăn dưa leo dầm muối ớt nữa cơ, nhiều bữa không ăn là thèm. Mà bây giờ có bầu mà lỡ ăn 3 quả giờ thấy lo quá.

Bà bầu ăn dưa leo được không?
9 Các câu trả lời

Dưa Rõ nguồn gốc thì ăn thoải mái mom ạ.

Ăn được mom, đừng ăn quá nhiều nè

2y ago

Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

Ăn được bình thường nha mẹ

mh cũng hay ăn dưa leo đây

Ăn bình thường mom

Ăn vô tư luôn mom

ăn đc bthg m ơi

ăn bt nè m

hữu ích